Hải Phòng, Cát Bà °C
INFO & RESERVATIONS (+84) 2253696128
Hải Phòng, Cát Bà °C
INFO & RESERVATIONS (+84) 2253696128

Dịch vụ

Hồ Bơi

Khách sạn Sea Pearl nằm giữa những con đường chính của khu nghỉ mát Cát Bà, bên cạnh vịnh Cát Bà thơ mộng. Khách sạn có 14 tầng bao gồm nhà hàng, spa và quán bar âm nhạc, đã bắt đầu từ ngày 19/05/2011, Khách sạn có nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ khách du lịch và đối tác trên khắp thế giới.

Phòng Họp

Nằm trên tầng 12 của khách sạn, phòng hội nghị được thiết kế với sức chứa 100 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi hội nghị. Đặc biệt, bạn có thể tổ chức các buổi dạ tiệc tại đây với không gian riêng tư và quang cảnh vịnh Cát Bà.

Spa Thư Giản

Câu lạc bộ sức khỏe nằm trên tầng 2 của khách sạn, được thiết kế với hệ thống phòng massage bao gồm: VIP, SPA, Massage chân sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi

Nhà hàng Annie

Nằm trên tầng 11 của khách sạn, nhìn ra vịnh Cát Bà thơ mộng, nhà hàng Annie chuyên phục vụ các món ăn Âu, Việt được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình và bạn bè trong khi thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên.

Sky Bar

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn với tầm nhìn toàn cảnh vịnh Cát Bà. Du khách có thể thưởng thức đồ uống hấp dẫn trong khi vẫn sử dụng hồ bơi cùng một lúc